แม่ๆเป็นหวัดกันนานกี่วันค่ะ

แม่ๆคนไหนป่วยเป็นหวัดตอนท้องบ้างค่ะ เป็นกี่วันหายกันค่ะตอนนี้ 12w 4d เป็นหวัด เสียงเปลี่ยน มีน้ำมูก ไอ แต่ไม่มีไข้ กินน้ำก็เยอะ เป็นมา 5 วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะ ไม่ได้ทานยาอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

สัปดาห์ สองสัปดาห์ค่ะ