สอบถามหน่อยคะ

ลูกสาว3เดือน15วัน น้องพยายามพลิกตัวอยากคว่ำแล้วคะ ไวไปไหมคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ3เดือนกว่าๆแล้ว น้องพยายามพลิกจะคว่ำแต่ยังคว่ำไม่ไปน้องก็ร้อง

บ้านนี้3 เดือน กว่า พลิกตัว คว่ำได้แล้วค่ะ แต่ยังยกหัวไม่ขึ้น ต้องค่อยระวัง

ไม่ไวไปค่ะแม่ ถือว่าพัฒนาการน้องเร็วดีมาก บ้านนี้ยังไม่พลิกเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือน2วันคว่ำพร้อมกะดึบไปข้างหน้าค่ะ

ไม่ไวค่ะ ของเรากลิ้งจนหล่นเตียงแล้วค่ะ

ลูกบ้านนี้คว่ำเองได้ตอน 3 เดือน 10 วันค่ะ

เราคว่ำ3เดือน15วันเหมือนกันค่ะ