ลูกสาว8เดือน15วันตาน้องไม่เท่ากัน

ลูกสาว8เดือน15วันตาไม่เท่ากันคะมีบ้านๆหนเป็นแบบนี้ไหมคะแล้วปกติมั๊ย ต้องรักษาแบบไหนยังไงรบกวนแนะนำหน่อยคะ กลัวลูกสาวจะตาเขมาก กังวลมากคะตอนนี้

ลูกสาว8เดือน15วันตาน้องไม่เท่ากัน
1 ตอบกลับ

พาน้องไปปรึกษา​หมอ​ค่ะ