อาการเด็กโคลิค

ลูกสาว 1 เดือน15วันร้องไห้ไม่หยุด2-3ชั่วโมงร้องแบบกรี๊ดดังจะร้องเวลาเดิมๆทุกวันเหมือนง่วงแต่ไม่ยอมหลับพาไปหาหมอก็ปกติดีทุกอย่างสงสารลูกมากคะแม่ๆึนไหนมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างคะ

อาการเด็กโคลิค
1 ตอบกลับ

เมื่อก่อนเคยห่อตัวให้นอน อุ้มนอนค่ะ สุดท้ายจบที่นอนบนตัวเราค่ะ 5555. เดี๋ยวพ้น 3 เดือนก็หายค่ะ ช่วงนี้คุณแม่จะต้องอดทนและเหนื่อยหน่อยค่ะ สู้ ๆ นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่ห่อตัวให้น้องก็ดิ้นมากเลยคะอุ้มเดินวนกันทั้งบ้านเมื่อคืนตี1กว่าจะหลับ