แม่ๆมีวิธีให้ลูกเลิกเต้ายังไงบ้างค่ะ​ (แม่บ้านนี้ต้องไปทำงานค่ะ)​

ลูกสาว2เดือน​ แม่ต้องไปทำงานแล้ว​ มีวิธีเลิกเต้าแบบไหนบ้างค่ะ​ น้องต้องอมเต้าถึงจะหลับค่ะ​ แต่ยอมกินขวดนะคะ​ แต่พอง่วงจะนอนต้องอมเต้าค่ะ​ ใช้จุกกลอกน้องก็ไม่ยอมดูด​ ขอวิธีแม่ๆหน่อยค่ะ​

แม่ๆมีวิธีให้ลูกเลิกเต้ายังไงบ้างค่ะ​ (แม่บ้านนี้ต้องไปทำงานค่ะ)​
1 ตอบกลับ

ลองใช้ขวดคอกว้างของเอเว้นดูนะคะ ราคาขวดประมาณ300. เวลาป้อนนมน้องให้คนอื่นป้อนแทนแล้วแม่ไปอยู่ไกลๆห้ามให้น้องเห็นได้กลิ่นได้ยินเสียงเด็ดขาด