กินนมผงผสมนมแม่ต้องกินเวลาไหนบ้างคะ

แม่ต้องไปทำงานแล้ว จำเป็นจะต้องให้น้องกินนมผสม อยากทราบว่า ควรให้นมผงและนมแม่เวลาไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่สะดวกเลยค่ะ ไม่มีผลอะไรค่ะ แค่ถ้าให้น้องกินนมแม่มากกว่านมผงน้องก็จะถ่ายได้ดีกว่า