ลูกติดเต้ามาก

บ้านไหนยังให้ลูกกินเต้าอยู่บ้างคะ ให้กินจนถึงอายุเท่าไหร่ แม่ต้องไปทำงานแล้ว 🥹

1 ตอบกลับ

เราให้กินถึง 6 เดือนค่ะ แล้วหักดิบเลย สงสารน้องมากๆ อาทิตย์แรกไม่ยอดดูดขวดเลย แต่สุดท้ายก็ดูดเพราะหิว

3mo ago

แม่หักดิบใช้วิธีไหนคะ🥹 แค่เห็นน้ำตาลูกก้สงสารแล้วค่ะ🥹