ลูกสาว1ขวบ3เดือนมีฟันบนงอก4ซี่ แต่ฟันล่างงอกแค่1ซี่ปกติไหมค่ะ

ลูกสาว1ขวบ3เดือนแล้วมีฟัน4ซี่ แต่มีฟันล่าง1ซี่ ปกติไหมค่ะ

ลูกสาว1ขวบ3เดือนมีฟันบนงอก4ซี่ แต่ฟันล่างงอกแค่1ซี่ปกติไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็งอกค่ะแม่ บ้านนี้ก็ทิ้งช่วงไปนานมาก พอมา ก็มารัวๆ 😁

เดี๋ยวก็มาค่ะ ฟันน้ำนมต้องมาครบละ