ลูกเบื่ออาหาร

ลูกสาว1ขวบ2เดือน ฟันขึ้น4ซี่ ไม่กินข้าวต้ม แม่เอาข้าวเม็ดให้กินก็ไม่ค่อยกิน แม่ๆมีวิธีเเนะนำมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้หยิบกินเองค่ะ บ้านนี้ป้อนไม่เอา ให้หยิบกินเองกินได้เยอะ

1y ago

น้องชินกับการป้อนค่ะ ต้องใช้เวลา นี่ก็ป้อนมาตลอด อยู่ดีๆ ก็ไม่ให้ป้อน เลยให้หยิบกินเอง ก็มีเล่นค่ะ เราก็นั่งกินพร้อมเขา เขาก็กินตาม