กล้วยๆ

ลูกสาววัย8เดือน+ สามารถทานกล้วยหอมได้ไหมคะ? อยากให้ลูกลิ้มรสชาติอาหาร

9 ตอบกลับ

ก่อนขวบไม่แนะนำอาหารที่มีรสชาติหวานจากเครื่องปรุง ควรให้น้องได้รสชาติที่ปรุงหลังขวบ ถ้าคุณแม่ทำขนมเองแนะนำไม่ไส่เกลือไม่ไส่น้ำตาลให้น้อง ให้น้องได้รสชาติหวานจากกล้วยธรรมชาติอย่างเดียวพอค่ะ

ได้คะ เด็กชอบ ลูกสาวที่บ้านทานเป็นผลไม้ของมื้อเช้าบ่อย เอาบดใส่แพนเค้ก

ทานได้ค่ะ บ้านนี้เริ่มทานตั้งแต่7เดือน ทานเป็นผลไม้ตอนบ่ายค่ะ

ทานได้ค่ะ ลองนิดหน่อยได้

ได้ค่ะ​ บดๆเอาคะ

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้ค่ะ