ไม่ยอมทานนม

ลูกวัย 4 ขวบ ไม่ค่อยทานนมเลยค่ะ ต้องบังคับได้แค่วันละกล่อง บางวันไม่ได้เลย ควรทำไงดีค่ะหรือมีวิธีแก้ยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

วัยนี้อาหารมื้อหลัก 3 เวลา นมเป็นอาหารเสริม วันละ 1-2 กล่องเพียงพอแล้วค่ะ เน้นไปที่อาหารหลักได้เลยค่ะ