เรื่องการนอนหลับของเด็กทารก 1เดือน18วัน

ลูกจะชอบหลับยาว หลังช่วงให้นมรอบ3ทุ่ม และจะตื่นอีกที ตี2-3 หลับยาว ประมาณ 4-6ชม เคยได้ยินว่า ควรปลุกลูกกินนมทุก3ชม. ถ้าเกิดว่าเราไม่ปลุกและให้รอเขาตื่นเองช่วงรอบกลางคืนจะเป็นอะไรไหมคะ แต่ช่วงกลางวันจะปลุกกินตามรอบเวลา และกินครบออนซ์ในแต่ละวัน #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เสี่ยงน้ำหนักลด ค่าเหลืองเพิ่มค่ะ

4d ago

โอ้ว ขอบคุณมากค่ะ