ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยจ้า

ลูกร้องไห้ตอนดึก ไม่ยอมนอน ง่วงก็ไม่นอน ร้องไห้หนักมาก เงียบไม่ถึง 5 นาที ร้องไห้ใหม่ บางคืน ตั้งแต่ 5 ทุ่มถึงตี 5 ลูกร้องไห้คิดว่าปวดท้องทามหาหิงให้ก็ยังร้อง อุ้มนอนก็ยังร้อง ไม่รู้จะทำยังไงเลยคะ ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ลูกอายุเท่าไหร่คะ

5y ago

เด็กเล็กๆร้องมีหลายสาเหตุนะคะ แต่ที่แน่ๆคือไม่มีแกล้งร้องค่ะ เค้าต้องการความช่วยเหลือ และยังสื่อสารไม่ได้