ลูก2เดือน ไม่ยอมนอนอยู่ยาว3ทุ่มถึงตี5 ผิดปกติไหมคะ

ตอนนี้ลูก2เดือน คะ มีปัญหาเรื่องการนอน กล่อมจนกลับ เเล้ว3-5นาที ตื่นมาร้อง ไม่ยอมนอน วนไปจนตี5 เหมือนน้องหมดเเรง เลยหลับ เเล้วกลางวันหลับลึกจนปลุกยากมาก จะปรับเวลายังไงคะ หรือต้องอดทน อย่างเดียว กี่เดือนถึงนอนปกติคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ค่อยๆลองปรับเวลาดูนะคะ ตื่นเช้ามาลองพาน้องเดินเล่นภายในบ้านแถวในบ้าน หลังจากนั้นอาบน้ำ ทานนม แบบนี้ให้เป็นเวลาทุกๆวันเด๋วจะค่อยๆดีขึ้นนะคะ ถ้าน้องปรับตัวได้