ลูกอายุ 2สัปดาห์แล้ว งอแงหนักมาก

ลูกร้องไห้งอแงหนักมาก ร้องเหมือนใจจะขาด จะเป็นบ่อยช่วง 5โมงเย็นถึง5ทุ่ม ทุกวัน กว่าจะกล่อมให้หลับแต่ละทียากมากค่ะ ใครๆก็บอกทำไมเลี้ยงยากจัง ตั้งแต่คลอดแทบไม่ได้นอนเลย นอนมากสุด2ชั่วโมง?

ลูกอายุ 2สัปดาห์แล้ว งอแงหนักมาก
1 ตอบกลับ

น้องอาจจะท้องอืด ทามหาหิงค์ เวลากินนมเสร็จจับเรอด้วยนะคะ เวลานอนลองห่อตัวดูค่ะเค้ายังไม่ชินกับโลกภายนอก

4y ago

ทาแล้วจ้ะ จับน้องเรอทุกครั้งที่กินนม แต่ก็ยังงอแง จะงอแงหนักๆช่วงก่อนวันพระแล้วก็วันพระงอแงชนิดที่ว่า ร้องไห้แทบขาดใจเลยจ้าา ส่วนวันอื่นๆก็งอแงเวลาเดิมๆ เลยจ้าา ไม่รู้ว่าเด็กๆบ้านอื่นเป็นบ้างรึป่าว