ขอคำแนะนำหน่อยค่ะน้องอายุได้7วันแล้ว

น้องงอแงถ่ายออกมาเป็นเม็ดกระสุนออกมา1เม็ดปกติน้องจะถ่ายวันละ2รอบอุ้มพาดบ่าแล้วทามหาหิงค์แล้วตอนนี้ก็ยังไม่ถ่ายแบบนี้ต้องทำยังไงคะ ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมอะไรคะ หากเป็นนมผงต้องเปลี่ยนนมค่ะ

2y ago

ให้กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ