ลูกงอแง

ลูกร้องงอแง ร้องไม่ลืมหูลืมตา ร้องช่วงเย็นมากจนถึงช่วง3-4 ทุ่มต้องอุ้มเดินตลอดเวลา ใครมีเคล็ดลับอะไรดีๆๆช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

ลูกงอแง
16 ตอบกลับ

เเรกเกิดเป็นเหมือนกันค่ะแต่เดี๋ยวน้องจะค่อยๆปรับตัวบ้านนี้ก็เป็นค่ะแค่อดทนเอาเดี๋ยวพ้น3เดือนก็จะดีขึ้นค่ะ