เมื่อไหร่ลูกจะเลิกร้อง

กี่เดือนลูกถึงจะเลิกร้อง ตื่นมานอนเล่นบ้าง ตอนนี้ตื่นมาร้องตลอดเลย ร้องไม่ลืมหูลืมตา แม่เครียดค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ใจเย็นๆ นะคะ เด็กอ่อนก็จะเลี้ยงยากหน่อย พอผ่านสามเดือนไปทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ เด็กบางคนร้องไห้เก่ง แต่ก็คงมีสาเหตุเหมือนอย่างที่แม่คนหนึ่งเคยตอบแม่ไปก่อนหน้านี้ แม่ต้องค่อยๆ ดู ค่อยๆ หาสาเหตุ เมื่อแม่ลูกรู้ใจกันทุกอย่างก็จะค่อยๆ ง่ายขึ้นค่ะ แม่ต้องอดทนแบบที่สุดเลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นซอมบี้อยู่สามเดือนกว่าๆ ค่ะ 😅 แม่ลองทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ท้องและที่ฝ่าเท้าให้น้องทุกวันนะคะ วันละ 1-2 ครั้ง จะช่วยให้น้องสบายท้องขึ้น เพราะบางทีไม่สบายท้องแต่เราไม่รู้ก็ได้ สู้ๆ นะคะแม่

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ แม่จะสู้ค่ะ แต่พอเห็นน้องร้องแม่ก็ไม่สบายใจเลย😭😭

สู้ๆนะคะ