มีใครไปชาวด์ช่วง5เดือนบ้างคะคือน้ำหนักลูก​_339.99.Gคือน้ำหนักน้องปกติไหมคะเเม่ๆบ้านไหนรุ้บ้างคะบอกหน่อยค่ะ

ลูกรัก5เดือน

มีใครไปชาวด์ช่วง5เดือนบ้างคะคือน้ำหนักลูก​_339.99.Gคือน้ำหนักน้องปกติไหมคะเเม่ๆบ้านไหนรุ้บ้างคะบอกหน่อยค่ะ
38 ตอบกลับ

น้ำหนักตามเกณจ้า บ้านนี้ซาวตอน5เดือน6วัน 391 กรัมจ้า

บ้านนี้ซาวตอน 5 เดือน 3 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 530 กรัมค่ะ

ดูตารางค่าน้ำหนักน้องเทียบค่ามาตรฐานเลยค่ะ

บ้านนี้22week น.น.น้อง475g อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก

บ้านนี้ตอนไปซาวด์20wน้ำหนักลูก444gเเล้วค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าไม่ปกติ หมอจะบอกเอง

ดูจากนี่ บ้านนี้ตามเกณฑ์ตลอดเลยค่ะ

ซาว 5 เดือนกว่า น้ำหนัก 500 กรัมค่า

ปกติจ้า บ้านชาวค์ตอน20วิค412กรัมคะ

เสิร์ชในกูเกิ้ลได้เลยค่ะแม่