มีใครไปชาวด์ช่วง5เดือนบ้างคะคือน้ำหนักลูก​_339.99.Gคือน้ำหนักน้องปกติไหมคะเเม่ๆบ้านไหนรุ้บ้างคะบอกหน่อยค่ะ

ลูกรัก5เดือน

มีใครไปชาวด์ช่วง5เดือนบ้างคะคือน้ำหนักลูก​_339.99.Gคือน้ำหนักน้องปกติไหมคะเเม่ๆบ้านไหนรุ้บ้างคะบอกหน่อยค่ะ
38 ตอบกลับ

อยากรู้ไรถามหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้23วีคอยู่ที่598กรัมม

ปกติค่ะของเรา20wน้ำหนัก 340g

บ้านนี้ตอน 21w5d น้องหนัก 469g

บ้านนี้ซาวตอน20w ได้311g

ของเรา 22 w 470กรัม ค่ะ

ลองดูตามตารางค่ะ

5y ago

ตรงเป๊ะเลย ความยาวก็ได้ตามตารางนะ

ดูตามนี้เลยจ้า

ตารางน้ำหนักคะ

ของเรา 22+3 w 520 g คะ