ท้อง 5 เดือน ลูกน้ำหนักโดยประมาณ 444 g.

ท้องได้ 5 เดือนแล้ว หมอนัดตรวจอัลตราซาวด์ตามปกติ ลูกน้ำหนักโดยประมาณ 444 g. ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ พ่อและแม่เป็นคนตัวเล็กและท้องค่อนข้างเล็กไม่ค่อยใหญ่มาก กลัวลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกไม่ได้ดูจากขนาดท้องหรือขนาดตัวพ่อแม่นะคะ อย่าเข้าใจผิด ขึ้นอยู่กับการทานอาหารค่ะ เน้นทานพวกเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม ไข่ กล้วยน้ำว้า แก้วมังกร พวกนี้ช่วยได้