16วีค

ลูกยังไม่ตอดหรือดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ถ้าผนังหน้าท้องหนาจะรุ้สึกช้ากว่าปกติ รอซัก20วีคจะรู้สึกชัดเจนนะคะ

5y ago

เต้นตึ้บๆเป็นจังหวะน้องฝึกหายใจค่ะแม่ บ้านนี้ตอน16วีคลูกดิ้นจะรู้สึกเหมือนกำปลาตัวเล็กๆค่ะ ดุ้กดิ้กๆ