ผิดปกติไหมค่ะ

9วีค นมไม่ค่อยเจ็บ ท้องไม่ค่อยแพ้ ลานนมเล็กลง ผิดปกติไหมค่ะ ช่วยตอบทีค่ะ🙏🙏

9 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะตอนคลอดลานนมก็เท่าเดิมแต่เต้าใหญ่ขึ้นเท่านั้นจากคัพaขึ้นคัพcเลย ส่วนเรื่ิองแพ้ท้องเราไม่แพ้ค่ะสามีแพ้แทนหมด

4y ago

พึ่ง9วีคค่ะแม่ เลยกลัวว่าจะผิดปกติรึป่าว

ปกติค่ะ ส่วนตัวมาเจ็บหน้าอก 3 เดือนกว่าๆแพ้ท้องอาทิตย์เดียว ลานนมจะใหญ่ช่วงใก้ลคลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงแรกๆเจ็บ คันหัวนม สักพักก็ไม่เจ็บแล้วค่ะ แต่ลานนมไม่เล็กลง 😂

เป็นเหมือนกันเลยคะ พอเข้าวีคที่9 รู้สึกไม่เจ็บหน้าอกเหมือนเก่า

4y ago

ใช่ค่ะ

9 วีคเริ่มหายเจ็บค่ะ แต่ยังเจ็บอยู่บางวัน

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

ไม่ผิดปกติเลยค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้แรกๆเจ็บ และแพ้ ตอนนี้เริ่มหายค่ะ กังวลนิดหน่อย😁😁

ปกติค่ะแม่

4y ago

ตอนนี้26+5wแล้วจ้า

ปกติจ้า

4y ago

ขอบคุณมากๆค่า

ปกติจ้า

4y ago

แรกๆเจ็บและแพ้ค่ะ พอตอนนี้เริ่มหายค่ะ ปกติใช่ไหมค่ะ