ท้องได้ 29+5 วีค ลูกชอบดิ้นกลางคืน แต่กลางวันไม่ค่อยดิ้น ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะปกติค่ะ โดยเฉพาะตอนแม่จะนอน ดิ้นแรงสุด 😅😅

ปกติมากๆค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณ เพราะกลางวันน้องไม่ชอบดิ้นเท่าไหร่จ้า หนูเลยกัง