ท้อง 36 w ทำไงดีค่ะ

ลูกยังไม่กลับหัวทำไงดีค่ะ

6 ตอบกลับ

ทำใจร่มๆแล้วรอดูน้องค่ะแม่😅 อาจจะกลับหรือไม่กลับก็ได้ ของเราท้องแรกสรุปได้ผ่าเพราะไม่ยอมกลับหัวลง แหะๆ

หมอจะมีวิธีทำให้น้องกลับหัวอยู่นะแม่ แต่ถ้าหมอไม่พูดอะไรก็คงต้องผ่า 36W น้องกลับเองไม่ได้แล้ว

36น้องไม่กลับแล้วค่ะแม่คงต้องผ่าน้องเต็มพื้นที่แล้ว

2y ago

ของเราเริ่มกลับตอน37+ ตอนแรกกังวนเหมือนกัน ไปหาหมอล่าสุด38วีค กลับแล้วค่ะ

ทำไรไม่ได้ค่ะ ต้องรอน้องกลับเอง

ต้องรอให้น้องกลับเองค่ะ

ทำไมแม่ไม่ถามหมอคะ