งงมากเรยค่ะ

ตั้งครรภ์ 36 w จดบันทึกลูกดิ้นของสัปดาร์36-40w 36 มันตรงกับวันที่ 17 ไม่ใช่วันที่1 ของการจดบันทึก ทำไงดีค่ะ งงมากเรยกลัวคุณหมอว่า

1 ตอบกลับ

ปกติเขาให้จดตั้งแต่28วีคนิคะ 28วีคนับเป็นวันที่1เลยไม่ต้องเอาตามวันเวลาปัจจุบัน

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ