ติดโควิด ท้อง 36 w

ท้อง 36 w แล้วติดโควิดค่ะ วันนี้อยู่ดีๆมีน้ำนมไหล ไวไปมั้ยคะหรือว่าปกติ แล้วจะคลอดประมาณช่วงไหน หรือแล้วแต่คนค่ะ ขอทราบไว้เพื่อความสบายใจหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีได้ปกติค่ะ แต่ห้ามบีบนะคะแม่เดี๋ยวนมไหลมดลูกบีบเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ คลอดต้องรอดูสัญญานถ้าให้ดีต้อง 37 วีคขึ้นไปค่ะ