7 เดือนลูกยังไม่กลับกลับหัว ทำไงดีคะ อยากคลอดเอง ไม่อยากผ่าค่ะ มีวิธีแนะนำไหมคะ

ลูกยังไม่กลับหัว

3 ตอบกลับ

นี่ก็ยังไม่กลับค่ะแม่ ไปซาวเมื่อวานยังนอนขวางพุงอยู่เลยค่ะ น้องยังมีเวลาดิ้นไปทั่วพุงอยู่ค่ะ

2y ago

ล่าสุดหมอบอกว่ามีก้อนเนื้อ อาจกลับเองไม่ได้ เครียดเลยค่ะ

ขึ้นอยู่กับน้องจ้าแม่

2y ago

เดี๋ยวน้องก็กลับนะคะบ้านนี้แรกก็อยากคลอดเองเหมือนกัน🤣😊

ยังมีเวลากลับค่ะแม่

2y ago

ภาวนาให้กลับหัวค่ะ ไม่อยากผ่าเลย ขอบคุณมากนะคะ