ทำไงดีลูกไม่กลับหัว

ท้อง35w ลูกยังไม่กลับหัว ทำไงดีคะ ไม่อยากผ่าคลอด ใครมีวิธีแนะนำให้ลูกกลับหัวบ้างคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้36วีคจ้า ยังไม่กลับเหมือนกัน

ลองทำดูยังค่ะแม่ เราลองแล้วได้ผล

ยังมีเวลาค่ะแม่ อย่าพึ่งเครียดๆ

เด่วก้อกลับคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 34w ก็ยังไม่กลับหัว รอซาวด์36w อีกทีคะ บ้านนี้ก็กลัวโดนผ่าเพราะคนแรกคลอดเองเหมือนกันคะ

ถึงเวลาลูกน้อยจะกลับหัวเองค่า...37วีคถึงจะกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดซาวอีกทีวันที่2พย ถ้าน้องยังไม่กลับหัวก็ต้องผ่าค่ะแต่ก็อยากคลอดเองเพราะคนแรกก็คลอดเอง