ไม่สบายตัวเวลานอน

แม่ๆบ้านไหนพอใกล้จะเข้า7เดือนแล้วนอนไม่สบายตัวบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

อึดอัดเวลาลุกนั่งหรือตอนนอนค่ะแม่เวลาตื่นนอนต้องลุกท่าตะแคงตัวเอาค่ะอึดอัดมากแล้วก็ปวดส้นเท้าเวลานั่งนานๆหรือยืนนานๆทรมานมากค่ะ