35weeks ลูกยังไม่กลับหัว

ตอนนี้35วีคแล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยคะ แม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวตอนกี่วีคบ้างคะขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้กังวลมาก ไม่อยากผ่าเลย ลูกคนแรกคะ อยากคลอดเอง #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเพื่อนกลับตอน 37-38 วีคคลอด 39 วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ ค่อยมีกำลังใจขึ้นมาหน่อย😍

บ้านนี้ก็ตอน 35+ ค่ะ คลอดเอง

4y ago

คุณแม่เก่งมากเลยคะ 🥰