เด็กอายุ 2 เดือน ไม่ถ่ายหลายวันแล้ว ผิดปกติไหมครับ

ลูกมีอาการท้องอืด ไม่ถ่ายมา 4 วันแล้ว ผิดปกติไหมครับ ปกติแล้วเด็กทารกต้องถ่ายทุกวันไหม

เด็กอายุ 2 เดือน ไม่ถ่ายหลายวันแล้ว ผิดปกติไหมครับ
2 ตอบกลับ

เวลากินนมเสร็จจับน้องเร่อทุกครั้งเดียวนะคะ พอเร่อเสร็จจับน้องนอนหัวสูงครึ่งชม.ค่อยเอานอนปกติ

ถ้ากินนมแม่ล้วนก็ปกตินะคะ