1 เดือน อุจจาระเป็นฟอง

เด็กอุจจะระเป็นฟอง ผิดปกติไหมครับ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เเต่เด็กได้รับน้ำตาลเเลคโตสจากน้ำนมส่วนหน้ามากไปมันทำให้เกิดเเก็สค่ะ. ถึงถ่ายเป็นฟอง บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ #ก่อนให้ลูกกินนมบีบนมส่วนหน้าออกก่อนค่ะมันจะเป็นสีขาวใส #หลังจากนั้นก็กินได้ค่ะ

ไม่ผิดปกติค้า เรื่องปกติเลย ทางนี้ก็เป็น

แบบนี้