ลูกไม่ยอมถ่าย

มีคำถามครับ ลูกผม น้องตุลย์? อายุ 3 เดือน 6 วัน ไม่ถ่ายมา 3 วันแล้ว ผิดปกติไหมครับ ขอผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยครับ ? ขอบคุณครับ

3 ตอบกลับ

เด็กเล็กถ่ายไม่บ่อยอยู่แล้วค่ะ ขึ้นอยุ่กับว่าก่อนหน้านี้น้องถ่ายบ่อยขนาดไหนด้วย ถ้าต่างจากเดิมเยอะก็อาจจะท้องผูกค่ะ

น้องปกติค่ะเพราะทานเเค่นม