เด็กอายุ5วัน กินนมผง ดูเม็กสูตร1 มีอาการปิดตัวผายลมมีเสียงถ่ายเป็นเม็มสีเหลือง ผิดปกติไหมครับ หรือกินนมไม่ถูกกับเด็ก

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ถ้าน้องถ่ายทุกวัน ไม่ร้องเวลาถ่าย มีสีเหลืองไม่เหลว หรือมีมูก ถือว่าปกติดีคะ บ้านนี้ก็เคยกินนมสูตรนี้เหมือนกัน ตอนนี้บ้านนี้น้องกินสูตร2แล้วคะ