ลูก2ขวบท้องผูก

ลูกมีอาการท้องผูกนานมากถ่ายแข็งก้อนใหญ่บ้างที2-3วันถ่ายแต่เมือวานถ่ายออกมามีเลือดออกมา1หยดส่วยวันี้ถ่ายแข็งก้อนให้เหมือนเดิมมีเลือดออกมาหลายหยดมีลิ่มเลือดหลุดมาด้วยทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

2ขวบทานอาหารแล้ว ให้น้องทานผักบ้างใหมคะ ต้มเป็นซุปผักก็ได้ค่ะ ทานผลไม้ เช่น มะละกอ กล้วยน้ำว้า ส้ม ช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ ให้ดื่มน้ำสะอาดเยอะๆค่ะ

ให้น้องกินนมเปรี้ยวก่อนนอนทุกวันค่ะช่วยได้