ลูกผื่นขึ้นที่หน้า

ลูกมีผื่นขึ้นที่หน้าอีก4วันก็ครบ1เดือนแล้ว ผื่นจะหายเองไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ต้องดูว่าน้องเป็นผืนแบบไหนคะ ผืนร้อนก็อาจจะหายเองค่ะ หรือลองปรึกษาหมอดูนะคะ บ้านนี้ก็ขึ้นเต็มหน้าเลยคิดว่าแพ้อะไร หมอบอกเป็นแค่ผืนร้อนเลยได้ยามาทาค่ะ เริ่มน้อยลงแล้ว

7mo ago

คลินิคแรกบอกผื่นร้อน คลินิคที่2บอกผื่นฮอร์โมนคุณแม่คะ

ต้องดูว่าผื่นอะไรค่ะ ถ้าผื่นเด็กทั่วไปทาครีมทาผื่นเด็กก็ยุบค่ะ ผื่นมีหลายแบบแม่ลองหาคลิปหาเพจนมแม่ดู จะมีบอกว่าผื่นแบบไหนปกติ ผื่นแบบไหนไม่ปกติต้องหาหมอต้องรักษา