อีก8วันก็ครบ40สัปดาห์

ไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยแม่ๆบ้านไหนนานคลอดบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 40วีคเป๊ะ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีอาการ เจอกระตุ้นคลอด เจาะถุงน้ำคร่ำ ปวดท้อง2ชม. คลอดเลย55555 ปล.ติดโควิดตอน38วีค กักตัวเสร็จก่อนคลอด3วัน คลอดคนเดียวในห้องแอร์ไปดิ55555

2y ago

เป็น2ชม ที่ทรมานมากๆค่ะเพราะปวดท้องมาก จนขอหมอผ่า หมอก็สวนปัสสาวะรอผ่า แต่ไม่ได้ผ่าเพราะน้องออกก่อน 🤣🤣

บ้านนี้คลอดตอน40wพอดีเป๊ะทั้ง2ท้องเรยค่ะแม่ ถึงวันปุบปวดท้องเรย คลอดธรรมชาติ ตอนนี้กำลังท้องคนที่3ค่ะ😊

บ้านนี้เพิ่งคลอดไปเองค่ะ 41+2 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ไม่เจ็บท้อง จนหมอให้ยาเร่งค่ะ555

2y ago

ตอนเหน็บยาไม่เท่าไหร่ ปวดเเบบทนได้ เเต่ตอนเร่งทางสายน้ำเกลือ คือใจจะขาดเลยค่ะ เจ็บจนต้องร้องออกมาเลย

39+2แล้วค่ะ รอลุ้นอยู่ทุกวัน แต่ไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกเลยค่ะ

คุณแม่ลองเดินเยอะๆๆๆๆๆ ออกกำลังกายท่าผีเสื้อดูนะคะ

บ้านนี้39+6 แล้ว ลุ้นมากๆเลย สู้ๆน่ะแม่

2y ago

ลุ้นๆค่ะอยากเจอหน้าแล้ว