ลูกมีผื่นที่หน้า ใช้อะไรทาถึงจะหายคะ

ลูกผื่นขึ้นที่หน้า ใช้อะไรมาถึงหายคะเป็นมาหลายวันแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กี่เดือนค่ะ ถ้ายังไม่ถึงเดือนก็คือปกติค่ะ ถึงเวลาน้องจะหายเองถ้าแม่กังวลให้ทาบีเพนเทนก็ได้ค่ะ ล้างหน้าน้ำธรรมดานะคะ อย่าใช้น้ำอุ่น น้ำอุ่นจะทำให้หน้ายิ่งแห้ง

2y ago

ไม่เกิน2เดือน เดี๋ยวก็จะหายเองค่ะ แต่ถ้ายังไม่หาย แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ใช้โลชั่น หรือ บีเพนเท็นค่ะแม่☺️