โกนผมไฟ

อีก2วันก็ครบ 1 เดือนแล้ว ยังไม่ได้โกนผมไฟเลย แม่ๆคนไหนโกนผมไฟให้ลูกแล้วบ้างคะ ผลออกมาเป็นแบบไหน ผมหนาขึ้นมั้ยคะ แล้วผมยาวเร็วไหม

โกนผมไฟ
1 ตอบกลับ

โกนครบ 1 เดือน ยาวได้เท่านี้เองค่ะ ตอนนี้โกนรอบที่ 2 แล้ว

4y ago

แต่แก้มน้องน่าหยิกนะ 5555 😚😚