อยากถามแม่ๆ

ลูกมีน้ำหมูกหายใจเสียงดังงอแงลูกได้1เดือน10วันต้องทำไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เบื้องต้นใช้ลูกยางแดงดูดน้ำมูกให้ค่ะ ไปร้านยาซื้อน้ำเกลือหยดจมูกก็ได้ แต่ถ้าที่บ้านมีหอมแดงทุบหอมแดงวางใกล้ ๆ ที่นอนจะช่วงให้หายใจโล่งขึ้น แต่ถ้าใจร้อนพาไปหาหมอโลด กินยาจะหายไวกว่า

2y ago

งั้นดูดน้ำมูก กับทุบหอมแดงก็พอค่ะ ถ้าเปิดแอร์ งดแอร์ไปก่อน อากาศจะแห้งจะยิ่งคัดจมูก