ท้องแรก เพิ่งไปตรวจมาค่ะ คุณหมอบอก1 เดือน อยากถามแม่ๆ อัลต้าซาวน์ลูกๆ เป็นแบบไหนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ภาพครั้งแรกตอน6วีคเจอแต่ถุงซาวน์ผ่านหน้าท้องค่ะ..เจอน้องพร้อมหัวใจเต้น อีกทีตอน10วีคตอนนี้17+5วันแล้วค่ะ

ซาวครั้งแรกค่ะ☺