ลูกตัวเหลือง

ลูกมีค่าตัวเหลืองกับหายใจเเรงตอนนี้น้องอยู่โรงบาลเเม่ๆคนไหนพอจะทราบมั้ยค่ะว่าน้องต้องอยู่โรงบาลกี่วันถึงได้ออก ตอนนี้คิดถึงมากเลยค่ะจะ1อาทิตเเล้ว

2 ตอบกลับ

ปกติไม่นานขนาดนี้นะคะแม่ ของเรา 2 วัน 1คืน ส่องไฟให้ได้นานๆ กินนมเยอะๆสารเหลืองขับออกทางอุจจาระ ปัสสาวะ ค่ะแม่ ลองถามหมอดูนะคะ ว่าน้องเปนยังไงบ้าง ต้องส่องถึงเมื่อไร

ตอบไม่ได้เลยค่ะ ปกติก็ไม่นานนะคะ สู้ๆค่ะแม่