ลูกตัวเหลือง ใช้ไฟสีอะไรได้บ้าง

ลูกตัวเหลือง ใช้ไฟสีอะไรได้บ้าง หาซื้อได้ที่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

ลูกตัวเหลืองต้องกินนมแม่แล้วให้น้องถ่ายออกมาเรื่อยๆค่ะ ส่วนไฟ มีแค่ที่รพ.ที่ใช้ได้ ถ้าเหลืองมากก็กลับไปหาหมอค่ะ ไม่แนะนำทำเอง