ฉีดยาคุม 3 เดือน

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ฉีดยาคุมแบบ 3เดือน โอกาสที่จะท้องยังมีอยู่ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

10 ตอบกลับ

งง แต่ละเม้นทำไมว่าท้องได้ ถ้างั้นก็ไม่ต้องกินละ ถ้ากินแล้วท้องอ่า เค้าถามว่าฉีดคุมแบบสามเดือน จะมีโอกาสท้องไหม ไม่ใช่ตอบว่า= ท้องได้ ถ้าท้องก็ไม่ต้องผลิตยาคุมแล้ว ประเทศเอ่ยยยนยย งึดเด้ แต่ละเม้น เจ้าแม้

4y ago

มีโอกาสท้องทุกอย่างแหละค่ะ ขนาดกินยาคุมแบบเม็ดยังท้องเลย นอกจากใส่ถุงยางและกินยาคุมควบคู่กันไปถึงไม่ท้อง แต่ก็มีส่วนทำให้ท้องอีกนั่นแหละถ้าถุงยางรั่ว ไม่มีอะไรแน่นะ

วิธีคุมกำเหนิดแต่ละอย่างป้องกันไม่ได้100%อาจจะ1ใน100หรือ1ใน1,000หรือ1ในล้านคนที่มีโอกาศท้องแบบทะลุยาคุมค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะเขาคงอยากมาเกิดกับเราจริงๆค่ะแม่✌️✌️

สอบถามเพิ่มเติมหน่อยนะค่ะ ฉีดยาคุมที่อนามัยต่างกันกับคลีนิคมั้ยค่ะ แบบ3เดือน

วิธีการคุมกำเนิดไม่มีวิธีไหนคุมได้100%คะ มีโอกาสพลาดหมดคะ

มีค่ะ เพื่อนทำหมัน ก็ท้องค่ะ หมอจ่ายค่าเสียหายให้ค่ะ

คุมถุงยางชัวสุดค่ะ. ฉีดยาคุมก็เสี่ยงท้องได้ค่ะ

การคุมกำเนิดทุกอย่างไม่100%ค่ะ มีโอกาสพลาดได้

บางคนทำหมัน(ผูก)ยังหลุดท้องเลยค่ะ

มีโอกาสท้องได้อยู่นะคะ

มีจ้า✌️