เด็ก1เดือนใช้แผ่นเจลลดไข้ได้ไหคะ

ลูกพึ่งได้1เดือนไม่สบายอยนกทราบว่าใช้แผ่ลเจลแปะหน้าผากได้ไหม

6 ตอบกลับ

มันจะมีเจลเฉพาะเด็กอ่อนเลย..ลองดูตามร้าขายยาจ้า

ใช้ได้จร้า..บ้านนี้ใช้ของตัวนี้คะ

ใช้ได้ค่ะ ของเด็กทารกโดยเฉพาะ

ใช้ได้คะเราก็เคยใช้ให้น้อง

ปรึกษาหมอก่อนก็ดีค่ะ

ใช้ได้ค่ะ แบบนี้นะคะ