สอบถามหน่อยคะ ลูกพึ่งได้1เดือนถ่ายตลอดทั้งวันมีเมือกปนเลือดเป็นไรไหมคะ กินนมS26

สอบถามหน่อยคะ ลูกพึ่งได้1เดือนถ่ายตลอดทั้งวันมีเมือกปนเลือดเป็นไรไหมคะ กินนมS26#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะถ้าถ่ายมีมูกเลือดแนะนำให้พาน้องไปหาหมอมีสิทธิ์ลำไส้ติดเชื้อค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ