สงสัย

ลูกพึ่งอายุ20วันแต่เค้านอนพลิกตัวเองได้แล้ว เมื่อวานซืนนี้จับเขานอนตะแคงเราหันไปปั้มนมหันกลับมาอีกทีลูกนอนคว่ำเองเฉยเลย เมื่อเช้านี้ตอนก่อนเราจะหลับเขาก็นอนหงายปกติแต่พอตื่นมาอีกทีเขากลิ้งลงจากที่นอนเขาไปนอนคว่ำที่พื้น ปกติเด็กทารกจะกลับตัวได้ตอน3-4เดือนหรือเปล่า อันนี้เร็วไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แม่ยิ่งต้องระวังนะคะอย่าปล่อยให้คาดสายตาคะเด๋วจะเกิดเรื่องที่ไม่น่าเกิดได้นะคะบ้านนี้เวลานอนเอาหมอนมากั้นเลยคะกัวคว่ำแล้วเราไม่รุเค้าจะขาดอากาดได้นะคะอายุเค้ายังน้อยไปสำหรับเด็กที่คว่ำคะ

ดีแล้วคะน้องเก่งมาก