อยากทราบราคาผ่าคลอด รพ. ตากสิน คะ

มีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่โรงพยาบาลเปาโลคะแต่ราคาสูงมากเลยจะใช้สิทธิ์ไป รพ.ตากสิน ราคาเท่าไหร่คะถ้าจะผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

โทรสอบถามที่โรงพยาบาลเลยค่ะ จะได้ทราบรายละเอียดอย่างอื่นด้วย พวกของที่ต้องเตรียมไปรพ.หรือวันที่ต้องเตรียมตัวก่อนคลอด