ลูกพึ่ง3เดือน24วัน แต่ไม่กินเต้า นมใครพอมีวิธีแก้บ้างคะ กลัวลูกไม่กินนม

1 ตอบกลับ

ไม่กินตั้งแต่เกิดหรือว่าไงคะถ้าตั้งแต่เกิดลองสังเกตุเพดานดูค่ะว่าสูงไหมถ้าสูงเด็กจะดูดหัวนมแม่ไม่ถึงค่ะทำให้เขาไม่เข้าเต้าค่ะ

5y ago

กินแต่เกิดคะ แต่อยู่ๆวันนี้น้องไม่ยอมกินเต้าเลย แม่เลยปั๊มใส่ขวดให้กิน แต่แม่ก็พยายามให้น้องกินเต้านะคะ แต่เหมือนฝืนน้อง